โครงการอบรม ธรรมาภิบาลและจริยธรรมกับการบริหารจัดการที่ดีของมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. - 16.00 น. ฝ่ายนิติการได้จัดโครงการอบรม "ธรรมาภิบาลและจริยธรรมกับการบริหารจัดการที่ดีของมหาวิทยาลัย"

ณ ห้องประชุม 18310 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และผ่านระบบออนไลน์ Webex meetings

ได้รับเกียรติจาก รศ.ปพนธีร์ ธีระพันธ์   ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "มหาวิทยาลัยทักษิณกับการบริหารจัดการที่ดี Good Governance"

และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธิชัย งามชื่นสุวรรณ คณบดีคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "กฎหมายและหลักปฏิบัติเกี่ยวกับธรรมาภิบาลและจริยธรรมในสถาบันอุดมศึกษา

ฝ่ายนิติการขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่านค่ะ

รับชมย้อนหลัง >>คลิก<<