โครงการเสวนา เรื่อง “ทำความรู้จักและเข้าใจธรรมาภิบาลและจริยธรรมในมหาวิทยาลัย”

ฝ่ายนิติการ ได้จัดโครงการเสวนา เรื่อง “ทำความรู้จักและเข้าใจธรรมาภิบาลและจริยธรรมในมหาวิทยาลัย” ในวันพฤหัสบดี ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ ผู้รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ กล่าวเปิดโครงการ

รองศาสตราจารย์ปพนธีร์ ธีระพันธ์ ผู้รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย บรรยาย หัวข้อ “ธรรมาภิบาลและจริยธรรมของมหาวิทยาลัย”

และผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล ศุกระกาญจน์ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย บรรยาย หัวข้อ “กลไกและการขับเคลื่อนจริยธรรมของมหาวิทยาลัย”

ฝ่ายนิติการ ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่านค่ะ/ครับ